Annie nỗ lực giúp mọi người thêm tự tin về ngoại hình

Viện thẩm mỹ Annie hướng đến mục tiêu giúp phái nữ lẫn nam giới khắc phục khiếm khuyết ngoại hình, tự tin hơn trong cuộc sống.

Theo bà Đan Thanh – CEO Viện thẩm mỹ Annie, mỗi người có quan điểm riêng về lối sống và tiêu chuẩn vẻ đẹp. Ai cũng mong mình xinh đẹp, điển trai hơn trong mắt người đối diện, vì thế thẩm mỹ, chỉnh sửa khiếm khuyết cơ thể là giải pháp được không ít người lựa chọn. Nhu cầu này càng chính đáng, thiết thực hơn khi họ đủ tiềm lực kinh tế, cuộc sống không còn quá khó khăn như trước.

Nét đẹp phù hợp với văn hóa, công việc, hoàn cảnh cá nhân lẫn đặc điểm cấu trúc khuôn mặt là tiêu chuẩn mà đội ngũ bác sĩ tại Annie theo đuổi. “Phẫu thuật thẩm mỹ không khiến bạn thành người xinh đẹp nhất nhưng có thể khơi dậy, củng cố đường nét. Qua đó phần nào giúp bạn ưa nhìn hơn, tự tin trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày”, CEO Đan Thanh nói.

Chuyện “dao kéo” cũng không còn vấp phải định kiến lẫn ánh nhìn tiêu cực. Trước đây, mỗi khi nhắc đến “phẫu thuật thẩm mỹ”, rất nhiều người không đồng tình, thậm chí lên án, chỉ trích những người chỉnh sửa ngoại hình. Gần 10 năm trở lại đây, định kiến dần thay đổi, giải pháp này được nhìn nhận ở một góc độ tích cực hơn, thiết thực và nhân văn. Không ít người cảm động với câu chuyện làm đẹp, nỗ lực thoát khỏi tự ti, bước ra ánh sáng của những người kém may mắn diện mạo, chịu nhiều lời mỉa mai vì xấu. Hiện nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, gần nhất là sân chơi Miss World 2021.

Với mong muốn đồng hành với phái nữ lẫn nam giới trên hành trình làm đẹp, CEO Đan Thanh quyết định trở thành nhà đồng sáng lập Viện thẩm mỹ Annie. Đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên nơi đây luôn kiên trì với phương châm: “Cái đẹp không làm thay đổi một con người mà mang đến cho chúng ta sự tự tin và Viện thẩm mỹ Annie nỗ lực mang đến điều đó cho bạn”. Cắt mí, sửa mũi… là những giải pháp được đơn vị chú trọng.

polyad

Đội ngũ nhân sự tại Viện thẩm mỹ Annie. Nguồn ảnh: Annie.

Các bác sĩ tại Annie từng tiếp nhận trường hợp của chị Hoài Anh (Long An) – mũi gãy, hoàn toàn không có sống mũi và hỏng. Hoàn cảnh khó khăn, chị luôn mơ ước có thể cải thiện khiếm khuyết, tự tin hơn trong cuộc sống.

Trước tình trạng của chị Hoài Anh, các bác sĩ đã chọn giải pháp nâng mũi bán cấu trúc, tức dùng sụn tự thân bọc đầu mũi, tạo dáng mũi S-line tự nhiên. Sau 10 ngày tái khám, chị kể rằng cả xóm, bạn bè và chồng đều khen ngợi diện mạo mới của chị.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ sửa mũi thành công như vậy. May mắn khi đến Annie, tôi được tư vấn kỹ càng từng kỹ thuật, phẫu thuật mũi rất thành công với chi phí vừa phải, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện kinh tế”, chị Hoài Anh nói.

Chị Mỹ Lan ở Long Thành (Đồng Nai) cũng đón nhận nhiều niềm vui khi cải thiện diện mạo. Nhiều năm nay, chị chịu đựng đôi mắt một mí bụp mỡ, sụp cơ mi bẩm sinh, nhắm mắt bị hở… Cô gái 9X đã tìm tư vấn và chỉnh sửa vài nơi nhưng không có kết quả. Tình cờ biết đến Annie, Mỹ Lan tìm hiểu các thông tin, rồi quyết định nhờ bác sĩ tại đây tư vấn.

“Tôi nhận sự tư vấn chuyên nghiệp và được bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, nên cải thiện được đến 80% tình trạng sụp cơ mi”, chị kể. Theo các bác sĩ Annie, sụp cơ mi bẩm sinh là loại khó khắc phục và dễ nhả cơ nhưng sau một năm, Mỹ Lan vẫn hài lòng vì mí đẹp, không còn khuất tầm nhìn và tình trạng nhắm mắt bị hở.

Theo CEO Đan Thanh, sau các ca làm đẹp thành công, rất nhiều người quay lại cảm ơn đội ngũ bác sĩ và giới thiệu bạn bè của mình đến thẩm mỹ.

polyad

Nhân viên tư vấn Annie tiếp nhận thông tin, hỗ trợ khách hàng.

Trong giai đoạn Covid-19 diễn biến phức tạp, mọi hoạt động đều ngưng trệ, toàn bộ đội ngũ Annie cùng ban lãnh đạo giành phần lớn thời gian hoạch định chiến lược kinh doanh, vạch ra mục tiêu cần đạt được trong 5 năm (2021-2026) và cách thức vận hành doanh nghiệp trong thời đại số, tăng độ nhận diện thương hiệu trên nhiều nền tảng.

“Định hướng của chúng tôi là ứng dụng các công nghệ tiên tiến để nâng cao trải nghiệm của mọi người về phẩu thuật thẩm mỹ. Đồng thời quản trị và cho ra đời các dịch vụ làm đẹp vừa thỏa mãn nhu cầu làm đẹp, vửa đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng”, CEO Đan Thanh nhấn mạnh.

Minh Huy

Nguồn VnE: https://vnexpress.net/Annie nỗ lực giúp mọi người thêm tự tin về ngoại hình

Contact Me on Zalo
LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

763 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline

02873000188

Đăng ký

Nhận báo giá

Tìm kiếm