Cắt Mí Mini Deep

CẮT MÍ MINI DEEP

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đây là lý do tại sao mọi phái nữ đều dành nhiều thời gian để sửa xoạn, làm đẹp cho bản thân trước khi ra ngoài. Ngày nay có các dịch vụ làm đẹp khá phổ biến và đa dạng như phun mí mắt, phun mí mắt dưới v.v để khách hàng  luôn sở hữu đôi mắt đẹp mọi lúc mọi nơi, nhưng dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện này là Cắt Mí Mini Deep.

Đối với những ai ưa thích dịch vụ Cắt Mí Mini Deep thì hãy cùng Annie tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé. Từ đó các nàng có thể lựa chọn giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

Cắt mí mini deep là gì?

Cắt mí mắt là để loại bỏ da và mỡ thừa ở mí mắt và giúp giữ hình dáng mắt. Khác với các phương pháp truyền thống, phẫu thuật cắt mí Mini deep là phương pháp sử dụng kết hợp kỹ thuật rạch mí mắt và bấm mí.

Để thực hiện Cắt Mí Mini Deep,  các bác sĩ sẽ tiến hành hành sử dụng những kỹ thuật bóc tách và loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa tại mí trên và mí dưới của mắt. Tiếp đến sẽ sử dụng chỉ y khoa để tạo hình nếp mí, giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn và tự nhiên

Những trường hợp nào nên cắt mí?

Cắt Mí Mini Deep phù hợp với những ai muốn sở hữu cho mình đôi mắt đẹp thì đều có thể thực hiện phương pháp này.

Đăc biệt những người có đôi mắt một mí, mắt nhiều mí, mắt mí lót, mắt hí v.v nên sử dụng phương pháp này để giúp mình có được đôi mắt thu hút tự  nhiên.

Những trường hợp đã từng thực hiện cắt mí hoặc bấm mí nhưng không thành công thì nên sử dụng phương pháp cắt mí mini deep để giúp điều chỉnh mí mắt đẹp như mong muốn.

Đối với những đôi mắt có nhiều khuyết điểm như bọng mỡ nhiều, da chùng, chảy xệ v.v thì nên thực hiện phương pháp này để giúp loại bỏ tất cả những khuyết điểm trên đôi mắt.

Các trường hợp mí mắt có phần da mỏng, muốn làm đẹp nhưng cần có những tác động nhẹ nhàng, không xâm lấn sau đến các tế bào bên trong thì thực hiện cắt mí mini deep là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mini deep

  • Sở hữu mắt hai mí với vẻ đẹp tự nhiên
  • Phương pháp an toàn, thị lực cũng không hề bị ảnh hưởng không hề xâm lấn sau vào bên trong da tại vùng mắt
  • Sử dụng kỹ thuật và máy móc hiện đại
  • Nhìn rõ đôi mắt to tròn, rất cuốn hút
  • Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
  • Cắt mí mini deep không gây tác dụng phụ

Quy trình thực hiện cắt mí

Để đảm bảo an toàn và độ hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, tất cả các phương pháp làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Annie đều được thực hiện theo quy trình Chuẩn Y Khoa thông qua những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên bạn sẽ được gặp tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Sau khi gặp mặt và xem xét những đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về những dịch vụ làm đẹp phù hợp và tốt nhất dành cho bạn.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo an toàn trong  quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được khám tổng quát để kiểm tra tình trạng sức khoẻ hiện tại. Đồng thời bạn cũng cần phải báo với bác sĩ về những vấn đề sức khỏe hiện tại của mình để được chăm sóc tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành khử khuẩn, đảm bảo môi trường vô trùng

Trước khi bước tiến hành phẫu thuật, bạn cùng tất cả các thiết bị được sử dụng trong xuyên suốt quá trình cắt mí đều được khử khuẩn để đảm bảo môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 4: Thực hiện quá trình cắt mí

Sau khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Vì được xem là phương pháp tiểu phẫu nên thời gian thực hiện cắt mí mini deep được diễn ra trong vòng 15 – 25 phút. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi trước khi có thể đi về.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Tại phòng chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ được nằm nghỉ ngơi để thuốc tê có thể tan hết trước khi bạn về nhà. Đồng thời bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc và hướng dẫn những kỹ thuật tự chăm sóc vết thương tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đặt lịch tái khám định kỳ để theo dõi quá trình phục hồi.

Giá thực hiện Cắt mí mini deep

Mỗi một dịch vụ cắt mí mini deep sẽ áp dụng máy móc, dụng cụ và thuốc hỗ trợ khác nhau. Hơn nữa, mỗi khách hàng sẽ có những quy trình và phương pháp cụ thể để cắt mí. Vì thế mà giá của dịch vụ ở mỗi nơi cũng sẽ khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ cắt mí

  • Tay nghề bác sĩ: Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật sẽ là yếu tố quyết định quá trình cắt mí của bạn có mang lại kết quả như mong muốn hay không. Ngoài ra các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

 

  • Tình trạng mắt: Các kỹ thuật được thực hiện trong phương pháp cắt mí mini deep sẽ được thực hiện dựa vào tình trạng mí mắt của mỗi người. Đối với những người có nhiều khuyết điểm thì những kỹ thuật được sử dụng sẽ có quá trình xử lý và độ khó cao hơn. Việc thực hiện càng nhiều kỹ thuật cùng với độ khó cao sẽ làm cho chi phí giá thành cao hơn. Đây cũng là yếu tố quyết định giá thành khi thực hiện cắt mí.
  • Cơ sở vật chất:  Cơ sở có chế độ bảo hành cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ.

 

Không phải ai sinh ra cũng có thể chọn cho mình một đôi mắt hai mí. Tuy nhiên, hiện nay chúng ta vẫn có thể làm được ước muốn này với giải pháp cắt mí mini deep. Dịch vụ cắt mí mini tại Viện thẩm mỹ Annie là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng ở mọi miền đất nước. Hãy để nhân viên của Viện thẩm mỹ Annie giúp bạn thực hiện giúp sở hữu đôi mắt đẹp một cách an toàn và hiệu quả lâu dài nhất.