Annie đẩy mạnh chiến lược marketing, nhận diện thương hiệu

Viện thẩm mỹ Annie sẽ đẩy mạnh chiến lược marketing, tăng nhận diện thương hiệu để đến gần người có nhu cầu làm đẹp, đạt mục tiêu doanh số.

Trong giai đoạn Covid-19 diễn biến phức tạp, mọi hoạt động đều ngưng trệ, CEO Đan Thanh – nhà sáng lập viện thẩm mỹ Annie cùng ban lãnh đạo giành phần lớn thời gian hoạch định chiến lược kinh doanh, vạch ra mục tiêu cần đạt được trong 5 năm (2021-2026) và cách thức vận hành doanh nghiệp trong thời đại số và tăng độ nhận diện thương hiệu trên nhiều nền tảng.

Nữ CEO cho biết phần lớn doanh nghiệp mới khởi sự sẽ gặp khó khăn hay đối mặt thách thức, Annie cũng không ngoại lệ. Ra đời trong thời điểm thế giới chống chọi Covid-19, đội ngũ lãnh đạo viện thẩm mỹ phải liên tục ngồi lại phân tích thị trường, điểm mạnh, yếu của ngành thẩm mỹ, cơ hội lẫn những rủi ro… Cùng với đó là lên sẵn các biện pháp giải quyết khủng khoảng.

Theo CEO Đan Thanh, ở thời đại 4.0, nhiều doanh nghiệp đang bước vào giai đoạn chuyển đổi số. Ngoài nguồn khách tới từ kênh offline, đơn vị nào cũng phải chuyển mình, tìm kiếm khách hàng qua nền tảng online. Chị nhấn mạnh marketing càng ngày càng quan trọng với doanh nghiệp. Điều này thể hiện rõ nhất trong đại dịch, khi tất cả cách thức tương tác với khách bị hạn chế hoặc cấm, thì marketing online là con đường mang về doanh số.

“Hành vi mua bán của mọi người đang dần thay đổi, nhất là sau đại dịch, bởi ai cũng có nhiều thời gian online. Muốn tiếp xúc với người dùng, bạn phải rành về vận hành marketing online và ngành thẩm mỹ cũng vậy. Tôi cho rằng khách hàng ở đâu, quảng cáo sẽ ở đó. Cái khó nhất của viện thẩm mỹ là làm sao truyền tải được cho mọi người vềdự án tâm huyết, đội ngũ bác sĩ, cơ sở, dịch vụ và sản phẩm… Do đó, các công cụ lẫn quy trình marketing của ngành này sẽ phức tạp hơn”, chị nói.

polyad

Đội ngũ tư vấn, chăm sóc sắc đẹp tại Viện thẩm mỹ Annie. Ảnh: Annie

Đặt khách hàng làm trung tâm, Annie đẩy mạnh chiến lược marketing theo hướng chuyển đổi số ngành làm đẹp, tư vấn làm đẹp online với mong muốn giúp các khách hàng đẹp hơn, tự tin hơn.

Vốn có kinh nghiệm về marketing, nữ CEO liên tục đưa ra những hướng đi bền vững cho Viện thẩm mỹ, từ nhận định bức tranh chung của thị trường thẩm mỹ, phân tích cơ hội và thách thức theo mô hình SWOT… đến lựa chọn đối tượng mục tiêu, các xu hướng marketing hiện đại, KPI, đồng thời có hệ thống quản lý rủi ro lẫn báo cáo giám sát…

“Chúng tôi tự tin về mặt ứng dụng công nghệ và kinh nghiệm triển khai vì đó chính là thế mạnh của mình. Annie sẽ tập trung ‘tạo nhiều giá trị và cho đi’. Thay vì tập trung những chiến dịch thuần bán hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực tạo cộng đồng hiểu biết và yêu mến Viện thẩm mỹ Annie. Mọi người sẽ được bổ sung thêm kiến thức, nhận lời tư vấn của chuyên gia, trải nghiệm workshop lẫn kỹ năng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp”, CEO Đan Thanh cho hay.

Xác định rõ chi phí là yêu cầu cơ bản của mọi chiến lược marketing, nữ CEO cũng tính toán kỹ từng khoản phí cho nhân sự, quảng cáo Facebook cùng một số nền tảng khác, vật tư tiêu hao hay hao mòn trang thiết bị. Ngoài ra, ngân sách phân bổ đẩy mạnh nhận diện thương hiệu lần hoa hồng của các đại lý cũng được vạch sẵn.

Ngoài ra, Annie sẽ đẩy mạnh khảo sát nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng, rồi đẩy mạnh những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng. Đội ngũ bác sĩ liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề. Không chỉ nữ giới, hiện nam giới cũng mong muốn cải thiện diện mạo, do đó, tương lai Annie chú trọng các giải pháp được nam giới ưa chuộng.

polyad

Chuyên viên tư vấn Annie nhận thông tin từ khách hàng trước thời gian cách ly xã hội. Ảnh: Annie.

Viện thẩm mỹ Annie hướng đến thông điệp “Cái đẹp không làm thay đổi một con người mà mang đến cho chúng ta sự tự tin và Viện thẩm mỹ Annie nỗ lực mang đến điều đó cho bạn”. Viện do bác sĩ chuyên khoa Đỗ Thị Ánh Dương đảm trách chuyên môn, với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt và 8 năm thẩm mỹ.

Nam Anh

Nguồn VnE: https://vnexpress.net/Annie nỗ lực giúp mọi người thêm tự tin về ngoại hình

Contact Me on Zalo
LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

763 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline

02873000188

Đăng ký

Nhận báo giá

Tìm kiếm