Nâng Mũi Cấu Trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi giúp khắc phục tất cả khuyết điểm của vùng mũi dù cho dáng mũi có kém hoàn hảo đến đâu cũng cho kết quả là dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

I. ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI NÂNG MŨI CẤU TRÚC

  • Khách hàng có sống mũi thấp, ngắn, tẹt.
  • Sống mũi bị lệch, vẹo.
  • Mũi bị hếch.
  • Mũi bị biến dạng sau va đập, chấn thương nghiêm trọng do tai nạn.
  • Mũi bị hư, biến dạng, co rút sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.
  • Nhu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi hoàn hảo.

II. ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC

  • Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục hầu hết các khuyết điểm từ đầu mũi, trụ mũi đến sống mũi.
  • Mũi sau khi nâng cao đẹp tự nhiên, giúp gương mặt tươi xinh, trẻ đẹp.
  • Chất liệu sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, có độ tương thích cao, duy trì hiệu quả bền vững hơn so với các phương pháp thông thường.
  • Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, tỉ mỉ, khéo léo để kiến tạo dáng mũi chuẩn, hạn chế biến chứng và không để lại dấu tích thẩm mỹ.

III. QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC CHUẨN Y KHOA TẠI VIỆN THẨM MỸ ANNIE

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ chuyên khoa mũi tại Viện thẩm mỹ Annie trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi bao gồm sụn mũi, xong mũi, các thông tin tiền sử bệnh và dị ứng để từ đó tư vấn dáng mũi phù hợp.

Bước 2 – Đo vẽ và đánh dấu
Bác sĩ thực hiện sẽ trực tiếp thăm khám lại lần nữa để thực hiện đo, vẽ vị trí cần chỉnh hình giúp quy trình nâng mũi diễn ra an toàn và chính xác.

Bước 3 – Thực hiện gây tê
Bác sĩ sẽ gây tê theo liều lượng và tình trạng sức khỏe của khách hàng, giúp khách hàng xoa dịu cảm giác đau đớn và hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4 – Phẫu thuật nâng mũi
Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi nhẹ nhàng, đặt chất liệu độn, canh chỉnh đúng vị trí và cân đối, hài hòa với gương mặt. 

Bước 5 – Đóng vết mổ và nẹp cố định
Bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường may khéo léo giúp tăng tỷ lệ giấu sẹo hoàn hảo. Sau đó dùng nẹp cố định dáng mũi và kết thúc phẫu thuật.

Bước 6 – Chăm sóc hậu phẫu
Bác sĩ sẽ dặn dò, lưu ý trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà: uống thuốc đầy đủ, chế độ ăn uống, sinh hoạt,..Khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường liên hệ ngay với bác sĩ để được xử lý kịp thời.

Bước 7 – Tái khám theo định kỳ
Khách hàng sẽ đến cắt chỉ và tái khám theo định kỳ để bác sĩ theo dõi, đánh giá trực tiếp quá trình phục hồi.

Toàn bộ quy trình tiến hành nâng mũi cần được thực hiện một cách chính xác tuyệt đối để đảm bảo an toàn, cho kết quả là dáng mũi mới, đẹp hoàn hảo, hạn chế tối đa các biến chứng không đáng có. Hi vọng qua những thông tin trên, khách hàng đã hiểu thêm về phương pháp làm đẹp hiện đại này.