Nâng Mũi Không Phẫu Thuật

Những phương pháp nâng mũi truyền thống thường gây đau đớn cho người thực hiện, cũng như để lại các biến chứng nguy hiểm như: đầu mũi đỏ, ảnh hưởng đến đường hô hấp, dị ứng với chất liệu nâng mũi… Vì thế, sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi bằng cách tiêm Filler chính là bước đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp. 

I. Filler là gì?

Filler là chất làm đầy sinh học, khi được tiêm một lượng nhỏ vào lớp hạ bì của da các chất acid hyaluronic, collagen sẽ phân bố rộng và đều trên da, các phân tử của nó có tác dụng nâng vùng mô dưới da để xóa nếp nhăn, tăng kích thích một số bộ phận trên cơ thể, nâng mũi, trị sẹo…

Các loại Filler như: Juvederm, Restylane… thường được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và đã được tổ chức FDA của Hòa Kỳ chứng nhận là an toàn, thân thiện cho người sử dụng.

Trường hợp nâng mũi bằng tiêm Filler

– Trường hợp người có sống mũi gồ ghề.

– Trường hợp người có sống mũi thấp tẹt, cánh mũi bè to 2 bên.

– Trường hợp người có đầu mũi ngắn, mũi to và thiếu cân đối.

II. Ưu điểm khi tiêm Filler nâng cao sống mũi tại Viện Thẩm Mỹ Annie

Filler là một phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đặc biệt, mang lại cho khách hàng một dáng mũi đúng như mong muốn mà không cần phẫu thuật. Đến Viện thẩm mỹ Annie nâng mũi bằng tiêm Filler khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm vượt trội như:

– Chỉ sau 5 – 10 phút thực hiện khách hàng đã sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

– Sử dụng chất làm đầy được chứng nhận là an toàn và thân thiện cho người sử dụng.

– Được bác sĩ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn giỏi, con mắt thẩm mỹ tốt trực tiếp thực hiện cam kết mang lại cho khách hàng dáng mũi đúng như ý muốn.

– Thực hiện không xâm lấn, không để lại bất cứ biến chứng hay tổn thương nào trong thời gian thực hiện.

– Kết quả kéo dài từ 1 – 3 năm.

Thông thường quy trình tiêm Filler nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Annie được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vì thế quy trình diễn ra nhanh gọn, không phức tạp và tuyệt đối an toàn.

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám về tình trạng sống mũi, tham khảo ý kiến khách hàng, sau đó tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Xác định và đánh dấu những vùng cần tiêm Filler nâng mũi.

Bước 3: Dùng kem gây tê tại chỗ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình thực hiện. Tiến hành tiêm Filler lên sống mũi để nâng cao sống mũi hoặc đầu mũi để kéo dài mũi. Chất làm đầy được tiêm bởi một lượng nhỏ nên sẽ lấp đầy thể tích tại vị trí tiêm mà không gây đau đớn hay xâm lấn nào.

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau tiêm Filler để có hiệu quả tốt nhất.

Chất làm đầy (chất độn, Filler) phải được tiêm vào lớp mỡ sâu, giữa màng sụn hoặc màng xương và lớp cơ, nơi không có mạch máu lớn, để tránh tổn thương mạch máu.

Filler thường được tiêm theo thứ tự; gốc mũi, thân mũi, đầu mũi và cuối cùng là đỉnh mũi.

Bác sĩ phẫu thuật phải luôn luôn đánh dấu đường giữa trên sống mũi và thực hiện thủ thuật mà không đi lệch khỏi đường giữa để giảm thiểu sự bất cân xứng của mũi tiêm.