Nhấn Mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Annie giúp tạo hình mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật. Chỉ sau 30 thực hiện, mang tới đôi mắt to tròn, mí rõ nét và đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp an toàn, phục hồi nhanh chóng được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Annie – Mí đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn

I –  Hình ảnh kết quả trước sau nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Annie

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Annie đều nhận được kết quả mong đợi. Tại Viện thẩm mỹ Annie, bác sĩ không chỉ cải thiện được các khuyết điểm mắt và còn đảm bảo mang lại sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

II –  Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Ai thích hợp nhấn mí?

Rất nhiều người tìm tới các phương pháp thẩm mỹ giúp mắt trở nên thu hút, rõ nét và cân đối hơn. Trong đó, nhấn mí (nhấn mí) Hàn Quốc là công nghệ được áp dụng rất phổ biến.

Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ nhấn mí Hàn Quốc là gì? Có an toàn không?

  1. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không xâm lấn, phẫu thuật. Thông qua liên kết các điểm nhấn bằng chỉ giữa da mí cùng sụn mi hoặc cơ nâng mi để tạo hình nếp mí mới cân đối, rõ nét hơn.

Cho tới thời điểm hiện tại, nhấn mí Hàn Quốc đã được áp dụng rất thành công và mang lại kết quả tối ưu cho rất nhiều người. Đây chính là công nghệ tạo hình mắt 2 mí tự nhiên mà không phải cắt rạch, không để lại sẹo hay gây tổn thương tới chức năng của mắt.

  1. Trường hợp nào nên nhấn mí Hàn Quốc?

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các đối tượng nam – nữ thuộc các trường hợp sau:

Mắt 1 mí, mí lót

Mắt sụp mí không có da chùng, mỡ thừa

Mắt 2 bên không đều nhau

Mong muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn, rõ nét

  1. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc an toàn không?

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá, nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp an toàn cao. Công nghệ này không can thiệp giải phẫu, không bóc tách, hạn chế tối đa xâm lấn,…nhờ vậy rút ngắn thời gian hồi phục.

III –  Vì sao bạn nên nhấn mí Hàn Quốc?

Có nên nhấn mí Hàn Quốc hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mong muốn của mỗi khách hàng Theo đánh giá chung, đây chính là cách hoàn hảo giúp mang tới đôi mắt bồ câu đẹp như ý.

Những ưu điểm vượt trội khi nhấn mí Hàn Quốc có thể kể tới như:

✱ Có ngay mắt 2 mí rõ nét chỉ sau 30 phút

Là thủ thuật đơn giản, chỉ tác động tại vùng da mí mắt do vậy các thao tác nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh gọn và tỉ mỉ.

Chỉ sau khoảng 20 – 30 phút thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu mắt hai mí tự nhiên, rõ nét. Các khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót, sụp mí đều được khắc phục triệt để.

✱ Không phẫu thuật, không gây đau đớn

Thủ thuật nhấn mí không bóc tách, không cắt rạch, không tác động tới mô cơ xung quanh,…do đó hạn chế tối đa việc cháy máu hay đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện nhấn mí thị lực mắt hoàn toàn không bị ảnh hưởng

✱ Mí đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ sẽ đo vẽ, căn chỉnh mí mắt để đảm bảo mang tới sự hài hòa, cân đối nhất với tổng thể khuôn mặt. Nhờ đó mang tới sự tự nhiên, rõ nét nhất cho đôi mắt.

Cùng với đó, quá trình nhấn mí không bóc tách, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, do vậy mang tới kết quả ổn định, không để lộ sẹo xấu.

✱ Không cần nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay trong ngày   

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc có kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn cắt rạch, do vậy rút ngắn tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, ngay sau khi thực hiện nhấn mí, các bạn có thể ra về luôn. Chỉ cần đảm bảo chăm sóc và sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ là được.

Những lưu ý khi chăm sóc hậu phẫu Nhấn mí Hàn Quốc giúp nếp mí đẹp tự nhiên và không để lại sẹo.

III – Cận cảnh quy trình nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Annie

Bệnh viện thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Annie là đơn vị luôn đón đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mắt theo xu hướng mới. Toàn bộ quy trình nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn gắt gao của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng nhằm xác định tình trạng mí mắt của khách hàng đang gặp phải là gì. Dựa trên cơ sở đó tư vấn, chọn lựa nếp mí mới sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt.

Ngoài ra tại đây, bác sĩ cũng sẽ phân tích toàn bộ quá trình nhấn mí, các thao tác cơ bản giúp khách hàng hiểu rõ và yên tâm hơn khi thực hiện.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt

Đây là thao tác quan trọng nhằm loại bỏ những tác nhân gây nhiễm khuẩn, ảnh hưởng tới vùng mí mắt.

Bước 3: Đo vẽ, xác định tỉ lệ nếp mí mới

Để có đường mí cân đối, chính xác nhất thì thao tác đo vẽ, xác định tỉ lệ nếp mí là điều vô cùng quan trọng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ vẽ cung mí mới và xác định điểm nhấn chính xác từng milimet. Có như vậy, mới mang tới kết quả thẩm mỹ đẹp như ý.

Bước 4: Gây tê vùng mí mắt

Việc gây tê sẽ giúp loại bỏ cảm giác khó chịu cho khách hàng trong quá trình nhấn mí.

Bước 5: Tiến hành nhấn mí mắt Hàn Quốc

Dựa vào tỉ lệ nếp mí đã đo vẽ trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên kết các điểm nhấn để tạo hình nếp mí mới. Trong quá trình tiến hành, thao tác thực hiện của bác sĩ sẽ phải tỉ mỉ, thao tác nhanh gọn và chính xác. Đặc biệt, chỉ thẩm mỹ được sử dụng là loại siêu mảnh chuyển giao tại Hàn Quốc. Nhờ đó, giúp mi mắt tự nhiên, không bị cộm.

Bước 6: Kết thúc quá trình nhấn mí, tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Annie sẽ được theo dõi, kiểm soát chặt chẽ trong từng thao tác. Điều này sẽ giúp hạn chế việc xảy ra rủi ro và đảm bảo sự an toàn cho tất cả các khách hàng.