Những lưu ý khi làm đẹp dịp cận Tết

Khách hàng cần chọn địa điểm uy tín, tìm hiểu kỹ dịch vụ nhằm đảm bảo an toàn, tránh rủi ro, theo bà Đan Thanh – CEO Viện thẩm mỹ Annie.

Bà Đan Thanh nhấn mạnh, sau một năm làm việc tất bật thì cuối năm là thời điểm “vàng” các chị em tìm kiếm dịch vụ làm đẹp. Nắm bắt nhu cầu và tâm lý này, các cơ sở thẩm mỹ triển khai nhiều chương trình ưu đãi.

“Khách hàng cần cẩn trọng trong việc chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ uy tín để hạn chế biến chứng không đáng có”, bà Thanh nói.

polyad

Cần khám sàng lọc, kiểm tra kỹ trước khi thực hiện dịch vụ. Ảnh: Annie

Viện thẩm mỹ Annie là một trong những cơ sở làm đẹp đạt tiêu chuẩn được Sở Y tế TP HCM cấp phép hoạt động. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên luôn nghiêm túc thực hiện quy trình phẫu thuật, đảm bảo nghiêm ngặt các yếu tố an toàn như khử khuẩn toàn bộ máy móc, vật dụng và phòng ốc sau mỗi ca mổ. Ê-kíp bác sĩ trang bị đồ bảo hộ, thao tác đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.

polyad

Trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu thẩm mỹ. Ảnh: Annie

Trước khi thực hiện dịch vụ, khách hàng cần được khám tổng quát, sàng lọc tình trạng sức khỏe và mong muốn thay đổi của bản thân. Qua đó, các bác sĩ sẽ đề ra phương pháp và kỹ thuật phù hợp với từng người.

Sau phẫu thuật, việc theo dõi quá trình ổn định của vết thương cũng rất quan trọng. Tại các địa chỉ uy tín, sau khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ và chuyên viên hướng dẫn chăm sóc sau chu đáo, tận tình từ chế độ ăn uống đến sinh hoạt để vết phẫu thuật nhanh hồi phục.

polyad

Các dịch vụ tiểu phẫu được nhiều người ưu tiên thực hiện. Ảnh: Annie

Ngoài ra, khách hàng cũng cần chú ý chọn dịch vụ với thời gian hồi phục nhanh chóng trước Tết. Đơn cử cắt mí, nâng mũi, độn cằm…

Minh Huy

Nguồn VnE: https://vnexpress.net/Những lưu ý khi làm đẹp dịp cận Tết

Contact Me on Zalo
LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

763 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline

02873000188

Đăng ký

Nhận báo giá

Tìm kiếm