Quy trình phẫu thuật

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-an-toan-chuan-5-sao

Thẩm mỹ làm đẹp đi đôi với hiệu quả, an toàn

Viện Thẩm Mỹ Annie Triển Khai Quy Trình Phẫu Thuật Thẩm Mỹ An Toàn Đạt Chuẩn 5 Sao

Chất lượng của một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công phụ thuộc rất nhiều đến đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, áp dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiêu chuẩn thì quy trình phẫu thuật lại nắm yếu tố quyết định phần lớn.

Viện thẩm mỹ Annie thấu hiểu được điều đó nên từ những bước đầu xây dựng, chúng tôi luôn chú trọng đến việc thiết lập quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt, đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm làm đẹp an toàn sức khỏe, tránh biến chứng, hiệu quả duy trì bền vững.

QUY TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN TẠI VIỆN THẨM MỸ ANNIE

Bước 1 – Tư vấn và thăm khám

bac-si-truc-tiep-tư-van-tham-kham

Bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám từng khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa tại Viện thẩm mỹ Annie trực tiếp tư vấn, thăm khám cho từng khách hàng. Dựa trên đặc điểm và mong muốn của khách hàng, kết hợp với kinh nghiệm và gu thẩm mỹ của bác sĩ để từ đó đưa ra kỹ thuật và công nghệ can thiệp phù hợp cho từng người.

Bước 2 – Kiểm tra sức khỏe tổng quát

kham-suc-khoe-tong-quat-truoc-khi-thuc-hien-phau-thuat-tham-my

Khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Annie

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe bao gồm: Chụp X-quang, xét nghiệm máu, đo huyết áp,…thu thập dữ liệu tiền sử bệnh, các phản ứng dị ứng với thuốc,..của khách hàng. Sau khi tổng hợp thông tin, kết quả, bác sĩ tiến hành đánh giá, nếu có đủ sức khỏe mới được tiến hành phẫu thuật.

Bước 3 – Thực hiện gây tê/gây mê

thuc-hien-gay-te-vung-phau-thuat

Thực hiện gây tê/gây mê trước phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Annie

Đối với các trường hợp thẩm mỹ ít xâm lấn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng thực hiện, với những ca phẫu thuật có tính chất phức tạp sẽ được chỉ định gây mê và thực hiện tại bệnh viện. Mọi công đoạn cần đảm bảo thao tác đúng chuyên môn và chính xác.

Bước 4 – Tiến hành phẫu thuật

tien-hanh-phau-thuat-tham-my

Bác sĩ trực tiếp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Annie

Toàn bộ ca phẫu thuật của Viện thẩm mỹ Annie được thực hiện tại khu vực phòng mổ vô khuẩn một chiều, được trang bị máy móc hiện đại, phương tiện hồi sức chuyên dụng đạt tiêu chuẩn Y tế và được diễn ra bởi ekip chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, chịu trách nhiệm chính là bác sĩ chuyên khoa, đảm bảo những can thiệp chính xác, linh hoạt, đúng chuyên môn, kỹ thuật.

Bước 5 – Chăm sóc hậu phẫu

doi-ngu-cham-soc-hau-phau-tan-tinh

Đội ngũ chăm sóc hậu phẫu thân thiện, nhiệt tình tại Viện thẩm mỹ Annie

Việc chăm sóc hậu phẫu nắm vai trò quan trọng giúp ca phẫu thuật thành công trọn vẹn. Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ, điều dưỡng theo dõi tình trạng sức khỏe, dặn dò những lưu ý khi chăm sóc và dùng thuốc tại nhà, hướng dẫn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo khách hàng có được sự yên tâm và hài lòng với kết quả nhất.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI VIỆN THẨM MỸ ANNIE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-an-toan-tai-vien-tham-my-annie

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Viện thẩm mỹ Annie

Với phương châm “sức khỏe là vàng”, Viện thẩm mỹ Annie chú trọng đến các khâu tổ chức, thực hiện của ekip phẫu thuật lên hàng đầu. Nắm vững tình trạng sức khỏe của khách hàng là điều kiện then chốt giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thành công.

  • CHUYÊN NGHIỆP – Đội ngũ bác sĩ tham gia phẫu thuật đòi hỏi kinh nghiệm chuyên môn cao, xử lý nhanh gọn và kịp thời những dấu hiệu bất thường kết hợp cùng kỹ thuật khéo léo giúp quá trình phẫu thuật của khách hàng diễn ra an toàn và thành công.
  • TẬN TÂM – Ứng xử chân thành, nắm vững thông tin tình trạng sức khỏe và mong muốn làm đẹp của từng khách hàng, theo dõi và hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu tận tình, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và hoàn toàn hài lòng với kết quả.
  • CHẤT LƯỢNG – Các loại thuốc gây tê, gây mê, kháng sinh và dụng cụ sử dụng đều có xuất sứ rõ ràng, minh bạch nguồn gốc và nằm trong danh mục tiêu chuẩn cấp phép của Bộ Y Tế.

”Thẩm mỹ an toàn không chỉ ở hiện tại mà là duy trì hiệu quả bền vững theo thời gian.”