Thẩm Mỹ Môi

Bờ môi quyến rũ tạo nên sức hút lớn khi nhìn vào, đó là bí quyết giúp chúng ta thêm tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra được tạo hóa ban cho đôi môi không giống nhau. Có đôi môi dày, có bờ môi quá mỏng khiến gương mặt thiếu cân xứng và kém duyên. Phẫu thuật thẩm mỹ môi ra đời có tác dụng khắc phục hiệu quả những khuyết điểm này.  

Đôi môi đẹp không phải đánh giá theo tiêu chuẩn hình trái tim hay trái trám, đầy đặn hay mỏng manh mà vẻ đẹp của nó phụ thuộc vào sự cân đối , hài hòa trên gương mặt.

I. Phẫu thuật thẩm mỹ môi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật tác động để tạo hình đôi môi như mong muốn của mỗi người. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Annie ứng dụng các công nghệ như:

  • Thu mỏng môi dày: Phương pháp này dành cho những đôi môi dày và to. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng và thu mỏng môi với tỉ lệ thích hợp. Để đảm bảo sự cân đối và hài hòa, bác sĩ cần đo vẽ chính xác tỉ lệ và tiến hành can thiệp phù hợp sao cho tỉ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới.
  • Làm đầy môi mỏng: Để tăng kích thước phần môi mỏng kém duyên, Annie ứng dụng công nghệ tiêm Filler. Bác sĩ sẽ xem xét bờ môi của từng khách hàng để từ đó đưa ra lượng Filler cần thiết đưa vào, giúp dáng môi đầy đặn và cân đối với tổng thể gương mặt.

II. Những ai phù hợp để thẩm mỹ môi?

  • Người có cơ địa trưởng thành không giới hạn nam hay nữ.
  • Khách hàng sở hữu môi mỏng muốn làm đầy môi.
  • Những ai có môi dày muốn thu nhỏ môi.
  • Người mong muốn có đôi môi đẹp, quyến rũ.

III. Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ môi

  • Kỹ thuật an toàn và nhanh chóng: Thu mỏng môi và làm đầy môi đều được ứng dụng kỹ thuật đơn giản. Với thao tác chuẩn xác, không gây tổn thương nhiều, khách hàng sẽ có được đôi môi như ý.
  • Môi gợi cảm quyến rũ: Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ đo vẽ chính xác tỉ lệ thẩm mỹ môi nên đảm bảo có được bờ môi đẹp và cân đối với gương mặt. 
  • Không đau đớn, không để lại sẹo, không xuất hiện biến chứng: Vì là tiểu phẫu nhỏ và được thực hiện tương đối nhẹ nhàng nên thẩm mỹ môi hạn chế xâm lấn, tính an toàn cao.
  • Hồi phục nhanh chóng: Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

IV. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ 

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và lắng nghe nguyện vọng của mỗi người. Đo vẽ chính xác tỉ lệ cần thu mỏng hoặc làm đầy môi để ứng dụng kỹ thuật phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Khi đủ yêu cầu, bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp can thiệp sao cho phù hợp.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu

Bác sĩ can thiệp thu mỏng môi hoặc làm đầy môi theo tỉ lệ đã có trước đó. Thao tác thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Bước 4: Ra về ngay trong ngày, tái khám đúng bác sĩ chuyên khoa.