Về Annie

Viện thẩm mỹ Annie được Sở Y tế HCM cấp phép hoạt động (Gp số:08594/HCM-GPHĐ), chuyên về tiểu phẫu và phẫu thuật thẩm mỹ. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên nơi đây hướng đến phương châm “Cái đẹp không  làm thay đổi một con người mà mang đến cho chúng ta sự tự tin”, đồng thời theo đuổi sứ mệnh giúp khách hàng “luôn là chính mình nhưng là phiên bản tốt và đẹp nhất”.

vien-tham-my-annie-danh-thuc-ve-dep-hoan-hao

Viện thẩm mỹ Annie – khởi nguồn vẻ đẹp hoàn hảo

1. Viện Thẩm Mỹ Annie – Đánh thức vẻ đẹp hoàn hảo

Là thương hiệu vừa mới ra mắt trong những năm gần đây nhưng viện thẩm mỹ Annie đã tạo được niềm tin mạnh mẽ, đón tiếp đông đảo khách hàng không chỉ riêng tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành lân cận như Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương,…và các khách hàng là Việt kiều, dần khẳng định vị thế uy tín trên thị trường làm đẹp hiện nay

1.1 Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chuyên môn

Với đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đứng đầu là bác sĩ Đỗ Thị Anh Dương. Trước mỗi ca làm đẹp, các bác sĩ sẽ cùng hội thảo, bàn luận các thực hiện phù hợp, phân tích ưu nhược điểm từng giải pháp… để đảm bảo mọi khâu diễn ra thành công.

Nhằm nâng cao tay nghề, cập nhật các giải pháp thẩm mỹ mới trên thế giới, đội ngũ chuyên gia Annie liên tục tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, trao đổi kiến thức y khoa lẫn thông tin bổ ích từ các chuyên trang phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu toàn cầu… 

Viện thẩm mỹ Annie chú trọng đặc biệt khâu chăm sóc trước, trong và sau phẫu thuật. Các chuyên viên phải nắm vững quy tắc “thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ tối đa” mọi thắc mắc, mong muốn của khách hàng. 

Viện thẩm mỹ Annie chăm sóc hậu phẫu tận tâm

Bên cạnh đó, Annie cũng nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân sự cấp cao, am hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ, mạnh về social và marketing, góp phần lan tỏa kiến thức làm đẹp, những lưu ý sau chỉnh sửa… Các bài đăng trên website và Facebook sẽ cung cấp nhiều thông tin cần thiết, gắn liền với các công nghệ được công khai ký độc quyền.

1.2 Tiêu chí thẩm mỹ: ĐẸP – AN TOÀN – CHI PHÍ HỢP LÝ

Viện thẩm mỹ Annie hoạt động dựa theo tôn chỉ: Đặt lợi ích, sức khỏe và tiền bạc của khách hàng lên hàng đầu bằng việc lựa chọn phương pháp, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhưng vẫn phù hợp với đặc điểm con người Á Đông.

Viện thẩm mỹ Annie làm đẹp hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

ĐẸP – Nét đẹp phù hợp với văn hóa, công việc, hoàn cảnh cá nhân lẫn đặc điểm cấu trúc khuôn mặt là tiêu chuẩn mà đội ngũ bác sĩ tại Annie theo đuổi. “Phẫu thuật thẩm mỹ không khiến bạn thành người xinh đẹp nhất nhưng có thể khơi dậy, củng cố đường nét. Qua đó phần nào giúp bạn ưa nhìn hơn, tự tin trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày’’. 98% khách hàng hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới, một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

AN TOÀN – Viện thẩm mỹ Annie luôn cải tiến, áp dụng những thành tựu mới nhất trong công nghệ làm đẹp phối hợp cùng đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ với tiêu chí “xâm lấn tối thiểu – hiệu quả tối đa”, nhanh bình phục và không để lại dấu tích thẩm mỹ. 100% bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

CHI PHÍ – Viện thẩm mỹ Annie đã, đang và sẽ triển khai thêm nhiều dịch vụ tiện ích, chương trình ưu đãi, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% để mọi đối tượng có thể tiếp cận với các giải pháp làm đẹp. Ngoài ra, khách ở tỉnh sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại và đưa rước tận nơi trong nội thành Sài Gòn, giúp khách hàng xóa bỏ nỗi lo tài chính, yên tâm làm đẹp.

1.3 Cơ sở vật chất hiện đại – Trang thiết bị tối tân

Viện thẩm mỹ Annie chú trọng đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ của VTM Annie thực hiện tại hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng chuyên biệt được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến theo công nghệ Châu Âu và được sự cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

2. Sứ mệnh, mục tiêu và giá trị cốt lõi của Viện Thẩm Mỹ Annie

2.1 Sứ mệnh

Sứ mệnh của Viện thẩm mỹ Annie là nâng tầm sắc vóc con người Á Đông bằng những công nghệ đẳng cấp, tiên tiến trên thế giới, phục vụ hầu hết mọi nhu cầu chăm sóc và phẫu thuật thẩm mỹ với đội ngũ nhân sự có trình độ cao, tận tâm và chuyên nghiệp. Từng bước khẳng định vị thế uy tín trên thị trường làm đẹp trong nước và quốc tế. 

vtm-annie-doi-ngu-bac-si-chuyen-mon-nhieu-nam-kinh-nghiem

Viện thẩm mỹ Annie – dần khẳng định vị thế uy tín trên lĩnh vực làm đẹp

2.2 Mục tiêu

Trong 5 năm tới (2021 – 2025), Viện thẩm mỹ Annie đặt mục tiêu thực hiện dự kiến khoảng 10.000 ca, phấn đấu thành lập bệnh viện thẩm mỹ và nhân rộng chi nhánh ở những vị trí đắc địa, dễ thấy… Đơn vị cũng chủ trương hợp tác với các bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa có tiếng… để xử lý những ca hư, khó hay chưa hoàn thiện như mong muốn của mọi người.

2.3 Giá trị cốt lõi

UY TÍN – Tạo dựng niềm tin đối với khách hàng là một trong những tôn chỉ hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Annie. Để làm được điều đó, từng thành viên luôn tự hoàn thiện mình bằng tính trách nhiệm, ứng xử chân thành, tận tâm trong từng khâu dịch vụ, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với tính hiệu quả và an toàn thật. Việc khách hàng hài lòng và giới thiệu người thân, bạn bè đến sử dụng các dịch vụ làm đẹp là minh chứng hùng hồn nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

CON NGƯỜI – Được coi là yếu tố quan trọng và quyết định là sự kết hợp giữa việc duy trì hoạt động hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác và khách hàng song song với việc kiến tạo môi trường làm việc mang tính kỷ luật, công bằng và nhân văn với đội ngũ nhân viên.

CẢI TIẾN – Liên tục cập nhật, cải tiến và áp dụng những kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu cùng các công nghệ tiên tiến, hiện đại trong ngành thẩm mỹ giúp khách hàng làm đẹp một cách hiệu quả, an toàn sức khỏe. 

Với những nền tảng mà Viện thẩm mỹ Annie đang có, chúng tôi tự tin chinh phục mục tiêu nâng tầm chất lượng dịch vụ và phục vụ, phát triển hệ thống uy tín phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam giúp mọi khách hàng trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiện đại nhất, đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.