Viện thẩm mỹ Annie nỗ lực nâng cao kiểm soát an toàn

Trung tâm luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật tiên tiến trong tạo hình thẩm mỹ nhằm mang đến sự an toàn, kiểm soát và hạn chế rủi ro trong phẫu thuật.

Theo bà Đan Thanh – Đại diện viện thẩm mỹ Annie cho biết, có 3 tiêu chí để đánh giá chất lượng của một trung tâm thẩm mỹ là trình độ bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại và chế độ hậu phẫu rõ ràng.

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện. Ảnh: Annie

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện. Ảnh: Annie

Theo khảo sát của đơn vị, phần đông khách hàng lựa chọn thương hiệu để cân nhắc sử dụng dịch vụ, tuy nhiên chất lượng vẫn là yếu tố thuyết phục họ đầu tiên.

Khi lựa chọn cơ sở làm đẹp, cần lưu ý quy trình hoạt động của cơ sở đó. Viện thẩm mỹ Annie là một trong những cơ sở làm đẹp an toàn và đảm bảo tuân thủ các tiêu chí do Bộ Y Tế quy định, được Sở Y tế TP HCM cấp phép hoạt động.

Chất lượng vẫn là yếu tố tiên quyết để lựa chọn cơ sở làm đẹp. Ảnh: Annie

Chất lượng vẫn là yếu tố tiên quyết để lựa chọn cơ sở làm đẹp. Ảnh: Annie

Đơn vị cũng rất chú trọng đến quy trình thẩm mỹ an toàn, các vật dụng và thiết bị phục vụ cho quá trình phẫu thuật phải đảm bảo vô khuẩn. Viện thẩm mỹ Annie ứng dụng tia cực tím vào quá trình diệt khuẩn để loại bỏ hoàn toàn vi sinh vật và các bào tử vi khuẩn. Điều này giúp bảo vệ khách hàng khỏi nhiễm trùng máu, hạn chế lây nhiễm chéo.

Hàng năm các bác sĩ chuyên môn tại viện đều tham gia các hội thảo, hội nghị khoa học để cập nhật kiến thức, những kỹ thuật mới trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Những ca thẩm mỹ phức tạp được đơn vị thực hiện tại bệnh viện do Bộ Y tế cấp phép với đội ngũ bác sĩ đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm xử lý tiền mê, gây mê và sốc phản vệ để đảm bảo sức khỏe khách hàng.

Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn. Ảnh: Annie

Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn. Ảnh: Annie

Bên cạnh đó, chăm sóc hậu phẫu cũng đóng vai trò quan trọng. Viện thẩm mỹ Annie luôn phân công nhân sự theo dõi, hướng dẫn từng khách hàng chăm sóc vết thương tại nhà, giúp bác sĩ có thể theo dõi quá trình phục hồi sau phẫu thuật.

Minh Huy

Nguồn VnE:https://vnexpress.net/Viện thẩm mỹ Annie nỗ lực nâng cao kiểm soát an toàn

Contact Me on Zalo
LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

763 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline

02873000188

Đăng ký

Nhận báo giá

Tìm kiếm